Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168    Đà Nẵng(0511) 653.2909

Tưng bừng khai giảng khóa mới Chương trình Cử nhân trực tuyến TVU-TOPICA

Tưng bừng khai giảng khóa mới Chương trình Cử nhân trực tuyến TVU-TOPICA Ngày 13/08/2017, Lễ Khai giảng chương trình Cử nhân trực tuyến TVU-TOPICA đã diễn ra tại Hội trường Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM trong không khí phấn khởi, hào hứng của đông đảo tân sinh viên đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau.

Chương trình đào tạo TVU-TOPICA là chương trình đào tạo cử nhân chất lượng cao theo phương thức E-learning hợp tác giữa Đại học Trà Vinh và Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA.

Đến dự buổi lễ có sự góp mặt của các vị khách mời:

Về phía Trường Đại Học Trà Vinh:

• Tiến sỹ Nguyễn Văn Nguyện_Viện trưởng Viện Phát triển Nguồn lực, Đại Học Trà Vinh.

• Thạc sỹ Nguyễn Thanh Thoại, Giám đốc Trung tâm Đào tạo, Đại học Trà Vinh.

• Thạc sỹ  Nguyễn Thị Xuân Thủy, Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo, Đại học Trà Vinh.

Về phía Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM:

• Tiến sỹ Nguyễn Quốc Huy_Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM

Về phía Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica:

• Cô Ngô Thị Minh Lý _Phó Giám Đốc chi nhánh Hồ Chí Minh, Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA.

Về phía Giảng viên doanh nghiệp:

• Thạc sỹ Trần Đường Quốc Hải - Giám đốc Kinh doanh toàn quốc– Công ty Intron Life Sciences Viet Nam

• Thạc sỹ Nguyễn Lương Cừ - Giám đốc chi nhánh Bình Thạnh-VP BANK chi nhánh Bình Thạnh 2

Mở đầu buổi lễ, Thạc sỹ  Nguyễn Thị Xuân Thủy, Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo, Đại Học Trà Vinh công bố quyết định nhập học của tân sinh viên.

rsz_hou1.png

Thạc sỹ Nguyễn Thị Xuân Thủy công bố quyết định nhập học của tân sinh viên

rsz_hou2.png

Tiến sĩ Nguyễn Văn Nguyện phát biểu và tuyên bố khai mạc

Tiếp đó, Tiến sỹ Nguyễn Văn Nguyện đã tuyên bố khai mạc Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến TVU-TOPICA. Ngoài ra, thầy cũng gửi lời tri ân sâu sắc tới đội ngũ Giảng viên doanh nhân - những người đã, đang và sẽ trực tiếp chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn quí báu cho các sinh viên - đã đồng hành cùng Trường Đại Học Trà Vinh và Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica trong việc chung tay vun đắp bồi dưỡng các nhân tài tương lai.

Sau phần phát biểu của Tiến sỹ Nguyễn Văn Nguyện, đại diện Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica, Cô Ngô Thị Minh Lý – Phó Giám đốc chi nhánh Tp.HCM, gửi lời chúc mừng đến tân sinh viên của chương trình.

rsz_hou3.png

Đại diện Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica, Cô Ngô Thị Minh Lý phát biểu chúc mừng

rsz_1hou4.png

Chia sẻ của Tiến sỹ Nguyễn Quốc Huy,

Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp.HCM

Tiếp đó các tân sinh viên đã tham gia giao lưu, hỏi đáp cùng với đại diện Ban giám hiệu trường Đại học Trà Vinh, Giảng viên Doanh nhân của chương trình TVU-TOPICA. Trong buổi giao lưu, tân sinh viên đã được cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết, hướng dẫn các thủ tục liên quan đến khóa học. Các vấn đề thu hút sự quan tâm của sinh viên như phương pháp học E-learning, cũng như những hoạt động sinh viên cũng lần lượt được các khách mời giải đáp và tư vấn một cách tận tình.

rsz_hou5.png

Đại diện chương trình giải đáp thắc mắc của tân sinh viên

rsz_1hou6.png

Tân sinh viên nhận thưởng những thẻ sao đầu tiên

Đặc biệt, phần thảo luận nhóm với chủ đề “Chúng ta phải làm gì để nâng cao chất lượng học tập tại TVU-TOPICA?” do thầy Nguyễn Lương Cừ dẫn dắt đã diễn ra rất hào hứng, khiến cả hội trường "nóng" lên. Phần thảo luận tuy không dài nhưng đã phần nào giúp tân sinh viên định hướng mục tiêu, phương pháp và kế hoạch học tập để đạt kết quả cao.

rsz_hou7.png

Phần hướng dẫn thảo luận về vấn đề chúng ta cần làm gì để nâng cao chất lượng học tập của thầy Nguyễn Lương Cừ

Sau lễ khai giảng, sinh viên đã được làm quen ngay với môn “Nhập môn Internet & E-learning”.

Lễ Khai giảng khóa mới Chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến TVU-TOPICA đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc thầy cô và các anh/chị sinh viên có một khởi đầu mới tràn đầy niềm tin và hi vọng, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra.

Để tìm hiểu thêm thông tin về các khóa khai giảng sắp tới của chương trình TVU-TOPICA, anh chị vui lòng cập nhật tại link sau: http://uni.topica.edu.vn

Tuyển sinh - chân bài viết

Tư vấn tuyển sinh

Hà Nội:               (043) 868.4287